Thiết kế website bất động sản tại TPHCM

4.7/5 - (48 bình chọn)

Hiện nay, ở TPHCM hay Hà Nội, bất động sản là một ngành chưa bao giờ hết nóng. Sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình một website bất động sản. Giúp cung cấp thông tin nhanh và chính xác tiện lợi đến cho khách hàng. Không những trên website, mà hiện nay trên điện thoại di động rất tiện và dễ sử dụng. Vì vậy thiết kế website bất động sản tại TPHCM cũng rất quan trọng. 

I. Những tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế website bất động sản tại TPHCM.

– Một trong những tiêu chuẩn khi thiết kế website chính là SEO. Một website có chuẩn SEO sẽ luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các website khác. Khi theo sát chuẩn SEO, các công cụ đánh giá tự động của Google sẽ cho điểm cao hơn, từ đó trang website của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trong top tìm kiếm ở trang nhất.

Thiết kế website bất động sản tại TPHCM

– Tiếp theo, giao diện website thể hiện bộ mặt của toàn bộ công ty bạn. Do đó, khi muốn thiết kế website, phải chọn được giao diện độc đáo, khoa học. Sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng, giữ chân khách hàng lâu hơn.

– Các modul giới thiệu, liên hệ, dịch vụ, box chat tư vấn…đều phải có trên website của bạn. Tại sao phải có? Bởi vì nhờ vào những modul này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơ

II. Những lợi ích khi thiết kế website bất động sản tại TPHCM mang lại.

Thiết kế website bất động sản tại TPHCM

1. Website bất động sản giúp bạn quảng cáo không giới hạn

– Khi thiết kế website bất động sản, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.

– Trên thế giới phẳng, không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến…

2. Website bất động sản giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng

– Thiết kế ra một website sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người kinh doanh ngành bất động sản. Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm làm tìm kiếm thông tin về website của bạn. Chỉ cần thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên website, thì cho dù là đối tác trong hay ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác cùng bạn.

3. Website bất động sản tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

– Lợi thế lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa 24/24. Khách hàng có thể dạo thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở vùng/ miền nào đi chăng nữa.

– Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng contact trên website. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối website của mình với các trang mạng xã hội. Nhờ vậy, bạn vừa có thể trả lời và tư vấn cho khách hàng của minh bất cứ khi nào họ cần mà không cần phải tốn thời gian chuyển đổi qua lại giữa các tab trên cùng một trình duyệt.

4. Website bất động sản tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

– Không cần chi cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog,… website bất động sản thể hiện trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, mức vốn phải bỏ ra, vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng, thông tin.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI