Thiết kế trang web dịch vụ xuất khẩu lao động

Đánh giá

Thiết kế trang web dịch vụ xuất khẩu lao động tại manhan.vn luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế website xuất khẩu lao động tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Thiết kế trang web dịch vụ xuất khẩu lao động

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG MA-661

1. Thiết kế trang web dịch vụ xuất khẩu lao động

Website xuất khẩu lao động là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xuất khẩu lao động nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

1.1 Vai trò của website xuất khẩu lao động

Website được đánh giá là kênh quảng cáo hữu hiệu của công ty, là bộ mặt của công ty.

Website là kênh marketing làm tăng độ uy tín, chuyên nghiệp cho một công ty. Đặc biệt là trên lĩnh vực xuất khẩu lao động, khi trên thị trường xuất hiện quá nhiều công ty môi giới hứa hẹn về công việc tốt đẹp, môi trường làm việc an toàn.

Ngoài việc khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp trong ngành thì doanh nghiệp còn được hưởng nhiều lợi ích từ website. Không mất nhiều thời gian tìm kiếm nhân lực cũng như đối tác, thu hút được nhiều khách hàng.

Website cũng là kênh thông tin với khách hàng, họ có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về xuất khẩu lao động. Tìm hiểu về công việc và đất nước phù hợp với họ. Và cuối cùng là họ an tâm với quyết đinh của mình.

1.2 Các yêu cầu khi Thiết kế trang web dịch vụ xuất khẩu lao động

Về giao diện

Giao diện đơn giản, dễ nhìn, màu sắc bắt mắt. Các danh mục con dễ dàng tiếp cận là yếu tố quan trọng để giữ chân người dùng ở lại lâu trên website của mình.

Về hình ảnh/video

Hình ảnh có vai trò kích thích thị giác cả khách hàng rất lớn. Một trang web có lượng hình ảnh vừa đủ sắp xếp hài hòa, tinh tế, hình ảnh sắc nét rõ ràng sẽ được đánh giá cao hơn trang web với hình ảnh/ video kém chất lượng.

Ngoài ra chú ý về yêu cầu hình ảnh chuẩn SEO, vì đây là một trong những yếu tố của một website chuẩn SEO, giúp cho website của bạn có thể đứng đầu top kết quả tìm kiếm

Về nội dung

Nôi dung là những bài viết chuẩn SEO, có thể là bài báo về xuất khẩu lao đông, hay bài chia sẻ, bài báo giải trí,…

1.3 Các module chức năng cần có của một website xuất khẩu lao động

Trang chủ

Đây là tính năng bắt buộc có trong mỗi website, nó phải để lại ấn tượng cho người dùng ngay ở cú nhấp chuột đầu tiên với thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa. Trang chủ phải có logo công ty, tên công ty, sử dụng màu sắc của thương hiệu nhưng bắt kịp xu hướng hiện hành. Trang chủ cũng phải chứa tất cả liên kết đến trang con để thuận tiện cho quá trình tìm kiếm cho người dùng.

Giới thiệu

Đây cũng là phần bắt buộc trên website. Ở danh mục này, tập trung giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty xuất khẩu lao động, sứ mệnh, tầm nhìn của tổ chức. Ngoài ra, website xuất khẩu lao động cần có thông tin về việc làm, nơi ở, lương của từng công việc, thư ngỏ, cơ cấu tổ chức.

Trang du học – XKLD

Thông tin, hình ảnh về hoạt động xuất khẩu lao động

Thông tin địa điểm nơi học viên sẽ đến

Tin tức mới

Những tin mới nhất về xuất khẩu lao động luôn được cập nhật trên trang web

Liên hệ

Website tích hợp các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,.. để học viên dễ dàng liên hệ trực tuyến với trung tâm xuất khẩu lao động

Tìm kiếm

Đây là mục tìm kiếm nhanh cho người dùng. Học viên có thể tìm tài liệu, chương trình khóa học trên website một cách nhanh chóng.

Thiết kế trang web dịch vụ xuất khẩu lao động

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI